NGÀY HỘI KHOA HỌC CAE CƠ SỞ 2

Nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của quý phụ huynh và các bé, ngày 25 tháng 2 vừa qua, Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE tiếp tục tổ chức Ngày Hội Khoa Học tại cơ sở 2 – số 675 đường Lũy Bán Bích, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Với mục đích mang đến sân chơi khoa học bổ ích cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi, Ngày Hội Khoa Học CAE đã tổ chức các phòng thực nghiệm Hóa Học, Vật Lý và Toán Học. Qua đó, bé không chỉ tự mình khám phá và học hỏi những hiện tượng khoa học trong cuộc sống mà còn tự do phát huy sự sáng tạo qua cách bé tư duy giải quyết vấn đề được đặt ra ở mỗi phòng chơi.

Quan trọng hơn, Ngày Hội Khoa Học CAE là cơ hội để quý phụ huynh và các bé từ 3 đến 12 tuổi trải nghiệm các lớp học CAE với phương pháp LSW – phương pháp dạy và học tiếng Anh riêng biệt của CAE được Hancock International College của Hoa Kỳ hỗ trợ và hướng dẫn. Bên cạnh đó, ngày hội còn có hoạt động kiểm tra phát âm tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và tư vấn định hướng cho quý phụ huynh để điều chỉnh phát âm tiếng Anh của bé chuẩn giọng Mỹ.

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm môi trường và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và khoa học ngay khi trẻ 3 tuổi, Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE sẽ tổ chức nhiều ngày hội hấp dẫn hơn nữa trong tương lai để giới thiệu phương pháp LSW vượt trội của mình đến với quý phụ huynh và các bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.